ĐẶT BÀN
Tầng 7 - TTTM Hanoi Centerpoint - 27 Lê Văn Lương 1900 9406

HoolongDumplingbar








  Khởi NguồnHoolong Dumpling bar

  Cảm HứngXiaolongbao

  Hoolong được lấy cảm hứng từ chuyến du lịch Thượng Hải – nơi được coi là cội nguồn của Xiaolongbao. Tuy là một chiếc bánh nhỏ bé nhưng nó hội tụ đầy đủ ba yếu tố tinh tế, lâu đời và đa dạng. Nét tinh tế của Xiaolongbao được thể hiện cả trong cách chế biến lẫn cách thưởng thức.

  Kỹ Thuậtngười đầu bếp

  Người đầu bếp cần nắm bắt được những nét tinh túy nhất của nguyên liệu và kết hợp với kỹ thuật điêu luyện, tỉ mỉ để có thể tạo ra được món ăn đặc sắc, mang đến cho thực khách trải nghiệm không thể nào quên. Đến với Hoolong, bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức món Xiaolongbao nguyên bản trọn vị nhất.
  Không gian nhà hàng Hoolong dumpling bar

  Đam MêẨm Thực Trung Hoa

  Sự mê đắm đến từ "Bếp ăn thế giới"
  Niềm đam mê với ẩm thực Trung Hoa và mong muốn đem tới cho thực khách Việt những món ăn truyền thống nhất chính là động lực hối thúc chúng tôi xây dựng nên thương hiệu Hoolong – một nhà hàng mang đậm màu sắc Trung Hoa không chỉ về không gian mà còn là toàn bộ những tinh túy, đặc trưng của nền văn hóa ẩm thực của đất nước được mệnh danh là “bếp ăn thế giới”.
  Tinh thần truyền thống được chúng tôi truyền tải trong từng chi tiết của Hoolong, bởi với chúng tôi, Hoolong sẽ không chỉ là nơi bạn đến để dùng bữa đơn thuần mà ý nghĩa hơn cả là bạn sẽ có một chuyến du lịch ẩm thực chân thực nhất, được hiểu và cảm nhận trọn vẹn nhất về nền văn hóa có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trên thế giới.
  Hoolong tự hào là địa điểm dừng chân hoàn hảo cho những người đam mê ẩm thực hay đơn giản là mong muốn tìm hiểu trọn vẹn nền văn hóa của đất nước Trung Hoa.

  1900 9406