Những lưu ý tổ chức sinh nhật cho bé 1 tuổi

Sinh nhật là một trong những dịp đặc biệt của mỗi người, bởi ngày này chỉ có một năm một lần và lưu lại khoảnh khắc ăn mừng mỗi người sinh ra đời. Nó còn đặc biệt hơn khi tổ chức sinh nhật 1 tuổi. Vậy nên có rất nhiều lưu ý khi tổ chức sinh nhật cho bé 1 tuổi mà các bậc phụ huynh cần lưu tâm. Hãy cùng tham khảo với Hoolong những lưu ý tổ chức sinh nhật cho bé nhé.

Tổ chức sinh nhật cho bé

Ý nghĩa ngày sinh nhật thì chắc hẳn ai cũng biết. Ngày sinh nhật được coi là một trong những ngày quan trọng của mỗi người. Đặc biệt là các bé 1 tuổi. Ngày này được coi là sự thông báo có mặt của mỗi người trên đời. Đồng thời khi tổ chức sinh nhật cho em bé, gia đình, người thân họ hàng sẽ có cơ hội đoàn tụ với nhau để cùng ăn mừng ngày trọng đại này.

Hơn nữa, ngày sinh nhật mỗi năm này còn mang đến nhiều kỉ niệm, khoảnh khắc đẹp để mỗi người mỗi khi nhớ lại đều cảm thấy thật tự hào và hạnh phúc.

Những lưu ý khi tổ chức sinh nhật cho bé

Lựa chọn địa điểm tổ chức sinh nhật cho bé

Chính vì ngày sinh nhật là một trong những dịp quan trọng của các bé. Nên các bậc phụ huynh phải cực kỳ chú ý và chuẩn bị kỹ lưỡng tất cả mọi thứ. Để có được một bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo và ý nghĩa dành cho bé.

Một trong những điểm quan trọng trong khâu chuẩn bị đó là địa điểm tổ chức sinh nhật cho bé ở Hà Nội. Nếu như gia đình nào có không gian rộng lớn, đủ không gian để tổ chức bữa tiệc sinh nhật thì có thể tổ chức tại nhà. Điều đó sẽ giúp bé quen thuộc với không gian, không cảm thấy xa lạ và an toàn.

Còn nếu không có đủ không gian tại nhà bạn thì bạn có thể tìm địa điểm tổ chức sinh nhật giá rẻ Hà Nội. Có rất nhiều nhà hàng có không gian rộng rãi, thoải mái để cả gia đình, người thân có thể tổ chức sinh nhật cho bé 1 tuổi. Ví dụ như nhà hàng Cuốn N Roll chẳng hạn. Tại nơi đây, chúng tôi có không gian riêng tổ chức sinh nhật cho bé yêu nhà bạn. Chính vì vậy, bé sẽ cảm thấy rất an toàn bởi xung quanh toàn là người thân mang tình thương yêu ấm áp. Ngoài ra, gia đình bạn còn được thưởng thức những món ẩm thực ngon mê ly và một phong cách phục vụ rất chuyên nghiệp và nhiệt tình.

lưu ý tổ chức sinh nhật cho béKhông gian tổ chức sinh nhật cho bé 1 tuổi

Lựa chọn trang trí tiệc sinh nhật cho bé

Lưu ý tổ chức sinh nhật cho béTrang trí sinh nhật cho bé trai

Không gian bạn đã lựa chọn được rồi, bây giờ bạn sẽ phải nghỉ cách trang trí tiệc sinh nhật cho bé trai nhà bạn. Bởi lối trang trí hợp lý, nghệ thuật và đẹp mắt sẽ khiến cho bé vô cùng thích thú và ấn tượng. Hơn nữa các khách mời đến dự tiệc sinh nhật cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Bạn có thể trang trí không gian tiệc sinh nhật cho bé bằng những nhân vật mà bé rất thích. Thường thì bé trai hay thích nhân vật anh hùng mạnh mẽ như Spider Man, Super Man hay những cầu thủ bóng đá hoặc những nhân vật phim hoạt hình, con vật nhiều màu sắc,…

Hơn nữa, một trong những cách trang trí bàn sinh nhật cho bé trai đó là các bậc phụ huynh hãy để những bức ảnh của bé với những khung cảnh khác nhau cùng với dây treo Happy Birthday hay một vài quả bóng nhiều màu sắc. Chắc chắn không gian sẽ có rất nhiều nét nổi bật và ấn tượng.

Lưu ý tổ chức sinh nhật cho béTrang trí không gian tiệc sinh nhật cho bé trai

Lưu ý tổ chức sinh nhật cho béTrang trí sinh nhật cho bé gái

Trang trí sinh nhật cho bé gái đơn giản như trang trí sinh nhật cho bé trai 1 tuổi. Với tâm lý bé gái, các bé thường thích không gian màu hồng hoặc những hình ảnh búp bê, gấu bông hoặc những nhân vật công chúa mà có trong cổ tích.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bóng trang trí sinh nhật cho bé gái. Những quả bóng nhiều màu sắc sẽ khiến bé vô cùng thích thú và ấn tượng trong ngày sinh nhật đáng nhớ của mình.

Trang trí sinh nhật cho bé gái 1 tuổi, bạn có thể trang trí những bức hình của bé được chụp với nhiều không gian khác nhau.

Lựa chọn dịch vụ tổ chức sinh nhật

Trong buổi tiệc sinh nhật dành cho bé, các bậc phụ huynh không chỉ cần chuẩn bị không gian tổ chức, trang trí không gian đó mà còn quan tâm và lựa chọn dịch vụ tổ chức sinh nhật.

Bạn có thể thuê chú hề sinh nhật giúp bầu không khí tiệc sinh nhật trở nên vui vẻ và ý nghĩa hơn. Chú hề hoạt náo sinh nhật có những hoạt động hài hước giữa các bé hay giữa các thành viên khi tham gia bữa tiệc sinh nhật. Nhân vật này sẽ là sự lựa chọn tốt nhất, vì chú hề hoạt náo là người đảm nhận việc phát quà cho các em nhỏ, là người có đủ khả năng lôi kéo sự chú ý của mọi người. Với vẻ ngoài hóm hỉnh dễ thương, năng động vui nhộn, khả năng hoạt ngôn tốt sẽ là lợi thế lôi kéo mọi người vào những trò chơi vui nhộn. Một bữa tiệc thôi nôi chúc mừng ngày các thiên thần tròn một tuổi thật là thiếu sót khi không có chú hề hoạt náo để góp vui cho bữa tiệc của bé.

Chú hề ảo thuật sinh nhật giúp không khí bữa tiệc lại càng trở nên thú vị hơn. Các bé sẽ rất thích thú và vỡ òa bởi những trò ảo thuật đầy bất ngờ.

Trên đây là những lưu ý khi tổ chức sinh nhật cho bé 1 tuổi mà Hoolong đã tổng hợp. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.